THÔNG BÁO LỊCH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI (2020-2021)

UBND HUYỆN MÊ LINH                                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG MN KIM HOA                                              Độc lập –Tự do – Hạnh phúc.

Số 90 /TB-MNKH.                                                             Kim Hoa ngày 3 tháng 9 năm 2020

Kính gửi: CB-GV-NV và phụ huynh học sinh – Trường MN Kim Hoa.

Thực hiện công văn số 2703/SGDĐT-VP ngày 25/8/2020 của SGD&ĐT Hà Nội v/v tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021.

Trường MN Kim Hoa trân trọng thông báo tới toàn thể CB,GV,NV, học sinh và phụ huynh học sinh chương trình tổ chức ngày hội đến trường của bé ;ngày 5/9/2020 như sau:

1. Thời gian: Sáng ngày 5/9/2020.
  2.  Địa điểm: Tại các lớp nhà trẻ,mẫu giáo trong toàn trường.
  3. Thành phần;Toàn thể CB,GV,NV và học sinh của trường.
  4. Hình thức: Tập trung trực tiếp tại các lớp.

Thời gian cụ thể:

+ Từ 7h15 đến 8h00; Đón trẻ tại các lớp theo quy định, ổn định trật tự.

+ Từ 8h00 đến 8h15: Giáo viên tuyên bố lý do,giới thiệu chương trình tổ chức ngày hội.

+ Giáo viên đọc thư của Chủ tịch nước gửi CB,GV,NV và học sinh nhân ngày khai trường.

+ Từ 8h15 đến 9h00 :Giáo viên tổ chức;’’ Ngày hội đến trường của bé’’ tại các lớp học.

Hình thức tổ chức linh hoạt, sáng tạo phù hợp tâm sinh lý,sức khỏe của trẻ,tạo ấn tượng tốt cho trẻ trong ngày đầu năm học mới.

Từ 9h00  đến 9h15 ;Phụ huynh đón con.

*Những việc cần lưu ý đề nghị CB, GV, NV, HS và phụ huynh thực hiện để phòng tránh dịch Covid - 19:

1. CB, GV, NV, HS, phụ huynh học sinh  đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn khi vào trường
  2. CB, GV, NV, HS và phụ huynh học sinh  nếu có biểu hiện ho, sốt, khó thở thì không được đến dự Ngày hội đến trường của bé.
  3. Cha mẹ học sinh đưa con vào lớp theo biển chỉ dẫn nhà trường đã phân luồng đưa đón trẻ.
  4. Về trang phục CB, GV, NV nữ mặc áo dài truyền thống, nam mặc quần sẫm màu, áo trắng. Học sinh mặc quàn áo đồng phục (nếu có), không có quần áo đồng phục thì mặc quần áo gọn gàng, sạch sẽ.

Nơi nhận:                                                                                               Hiệu trưởng

GV,PHHS( để t/h).

Nguyễn Thị Lan