Các lớp đào tạo
Nội quy - Chính sách
Năm 2021 : 34.852
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Báo cáo Kết quả tổ chức Hội thi " Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm" năm học 2021 - 2022

Ngày 22/10/2021 Trường Mầm non Kim Hoa xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội thi " Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm" năm học 2021 - 2022 với chủ đề " Xây dựng trường, lớp mầm non an toàn, thân thiện, hạnh phúc.

Kể từ khi nhà trường phát động Hội thi, các nhóm lớp đã nỗ lực tìm tòi và làm việc bằng cả trí tuệ và công sức của mình, các giáo viên của các nhóm, lớp trong trường đã thiết kế được môi trường giáo dục trong lớp và ngoài lớp học với nhiều ý tưởng và hình thức khác nhau. Nhìn chung, các giáo viên đã thiết kế môi trường trong và ngoài lớp học theo hướng lấy trẻ làm trung tâm, bố trí các góc chơi phù hợp và thiết kế các bài tập cũng như trang bị các học liệu mở gây được hứng thú cho trẻ tham gia vào các hoạt động và kích thích tìm tòi khám phá cho trẻ từ các nguyên vật liệu sẵn có tại địa phương.

Kết thúc Hội thi nhà trường đã tổ chức rút kinh nhgiệm và trao giải thưởng cho các nhóm lớp. Kết quả đạt được là:

Tổng số: 21/21 lớp tham gia

Giải nhất: 04 lớp

Giải nhì  : 10 lớp

Giải ba    : 06 lớp

Giải khuyến khích: 0

Không xếp loại: 0

( Có danh sách xếp giải các lớp đính kèm)

Hình ảnh của một số lớp trong hội thi: